Lần đầu tiên xem phim sex – ôi trời!

By at 6 April, 2010, 8:33 am

Hồi ấy còn nhỏ. Mỗi lần xem phim tới cảnh nóng của diễn viên là papa và mamma lại use remote tua nhanh, bắt con phải nhắm mắt lại.
Hồi này đã lớn. Muốn làm gì xem gì mà chẳng được chứ. Ấy thế mà có thèm quan tâm gì tới phim Sex đâu chứ.
Rồi một hôm nhỏ bạn mang về một đĩa phim tựa đề “Lust, Caution” bảo là người yêu nó mua cho. Nó nói phim này đang làm mưa làm gió và là đề tài nóng bỏng trên các website, báo chí đấy. Diễn viên nam chính lại là người mình thích nữa chứ, thế là mở xem. Phim nói về cuộc sống, công việc của những người tình báo trong chiến tranh. Cứ bị cuốn hút theo nội dung của phim đến lúc tới những cảnh mà người ta gọi là Sex lúc nào cũng chẳng biết nữa. Cũng không nhớ là use remote hay đưa tay lên che mắt lại.
Người đàn ông hấp tấp và vội vã ôm chầm lấy cô gái vật xuống giường. Không cần đợi chờ phản ứng của cô gái, một tay ghì cô gái nằm sấp xuống, một tay vừa xé quần cô gái vừa cởi thắt lưng của mình ra. Ông ta hành động nhanh đến độ như là đang hiếp dâm cô ấy và sợ bị ai đó bắt gặp. Cô gái nằm im lặng cam chịu trong sự sung mãn của người đàn ông. Xem cảnh đó tự nhiên cảm thấy nóng mặt, có cái gì đó cảm thấy ghê ghê trong đầu.

Lần đầu tiên xem phim sex – ôi trời!

Những tưởng thế là xong. Nhưng càng về sau phim, hai nhân vật nam nữ kia lại càng quấn quýt lấy nhau. Họ đã yêu nhau thật sự. Tình yêu giữa hai người ở hai phe đối lập nhau trong thời chiến. Đạo diễn lại cho họ được giải tỏa cảm xúc của mình. Không hấp tấp vồn vã như ban đầu, càng về sau người đàn ông càng trở nên dịu dàng và tinh tế. Ông ta nhảy múa trên cơ thể cô gái thật điêu luyện và sung sức. Từng ngón tay mân mê mơn trớn trên thân hình nõn nà của cô gái. Ngón tay chu du đến đâu, môi hôn nồng nàn đến đó. Nhìn vẻ mặt rạng ngời hạnh phúc của cô ấy mà xem. Họ đang đạt tới mức mà giới chuyên môn gọi là đỉnh điểm chăng ? Tôi cảm thấy có cái gì đó vô hình nghèn nghẹn trong bụng sao ấy. Cảm hứng cũng chợt dâng lên theo tiếng thở nhịp nhàng, cao trào của hai người ấy.Tự nhiên có cái cảm giác ganh tị với hai người trên tivi đang hạnh phúc kia. Thầm ước sau này lấy chồng mình và anh ấy cũng sẽ cố gắng đạt được như thế.
Đó lần đầu tiên xem phim Sex là thế đó. Cảm thấy đâu có gì là ghê ghớm và bệnh họan như mọi người nghĩ nhỉ. Cảm thấy học hỏi được những điều khá thú vị trong tình dục và nghĩ có thể áp dụng khi có chồng sau này. Lúc đó sẽ rủ ông xã cùng xem chắc vui lắm nhỉ ? Sao thật lạ quá. Tôi không cảm thấy mắc cỡ hay xấu hổ vì đã xem phim Sex mà lại thấy rất hay. Có thể đây là bộ phim không “sạch” mà lại sạch, không “đẹp” nhưng rất đẹp. Đó là do tùy sức cảm thụ của mỗi người chúng ta mà thôi.
Cũng kể từ đó, khi xem những phim có cảnh nóng tôi thấy thật bình thường. Đôi khi cũng nhận xét với bạn phim đó không hay, không tốt, hay bệnh hoạn hay là không bệnh hoạn ? Có nên xem những phim đó hay không ? Tôi biết được rằng Sex bản thân nó không xấu. Chỉ có con người mới tạo cho nó cái “nhãn mác” xấu hay tốt mà thôi.
Ngòai thị trường đang tràn lan những văn hóa phẩm đồi trụy bệnh hoạn đáng để khai trừ lên án. Ấy vậy mà vẫn có nhiều người tìm mua lén lút. Thật đáng buồn là trong số đó giới trẻ chiếm đa số, thậm chí có cả học sinh. Các bạn ấy không biết tìm đúng cái mình cần tìm và học đúng những gì mình cần học.
Còn tôi, tôi biết mình đã học được những gì sau bộ phim ấy. Và tôi quyết tâm sống thật lành mạnh, vui vẻ và trí thức, giữ gìn cơ thể mình thật tốt để sau này chồng tôi sẽ là người hạnh phúc. Và tôi cũng sẽ hạnh phúc khi cả hai được thăng hoa.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading ... Loading ...
Share |
Categories : Tin HOT | Lần đầu tiên xem phim sex – ôi trời!

No comments yet.

Leave a comment

Login